Về chúng tôi

Thông tin NK Billards Shop

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm & dịch vụ chuyên sâu về Billiards hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu được đầu tư và phát triển bởi hai vận động viên chuyên nghiệp Đỗ Thế Kiên cùng Phạm Phương Nam. Với khát vọng mang môn thể thao bóng nỉ đến gần hơn tất cả người dân trên cả nước, chúng tôi muốn kiến tạo những giá trị tối ưu nhất cho cộng đồng, NK luôn hân hạnh được phục vụ tất cả các Quý Khách hàng.

BK Billiards Shop

Đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu

Peri – Thương hiệu lớn tới từ Trung Quốc, được sản xuất bởi Weilu Billiards International – một trong những nhà sản xuất cơ lớn nhất trên thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1995 và hiện đang được phổ biến tại nhiều quốc gia. Jayson Shaw là một tên tuổi lớn đã ký hợp đồng 10 năm cùng Peri kể từ năm 2018. Ngoài ra, từ đầu năm 2022, Peri đã đổ bộ mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam qua việc đồng hành thi đấu cùng rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp nước nhà.

Taom – Thương hiệu phụ kiện Billiards hàng đầu Châu Âu. NK Billiards Shop hân hạnh được là Đại lý phân phối chính hãng độc quyền của Taom Billiards tại thị trường Việt Nam. Hãng được biết đến với những sản phẩm Lơ, Găng tay, Đầu cơ các loại,… với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Taom hiện đã ký hợp đồng tài trợ cùng hàng trăm Cơ thủ chuyên nghiệp tên tuổi trên thế giới trong cả Pool, Carom và Snooker.

Thông tin về chúng tôi xem tại: https://taombilliards.com/map/

Thoroughbred – Thương hiệu đầu cơ xuất xứ tại Mỹ, hiện đang được chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đầu cơ được sử dụng rất nhiều bởi các nghệ nhân custom cue có tiếng trên thế giới. 

Navigator – Thương hiệu Đầu cơ cao cấp và lâu đời từ Nhật Bản. Sản phẩm được tin dùng và phổ biến với nhiều người chơi trên thế giới, sản xuất từ những lớp da heo theo điều kiện cùng công nghệ tối ưu của hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu cơ có độ đàn hồi tốt, không bị cứng theo thời gian, đồng thời bám lơ và hạn chế tối đa tạch cơ khi sử dụng thì đây là một lựa chọn hàng đầu.

NK Billiards Shop - Mang cả thế giới Billiards đến với bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Đăng ký tư vấn